GIỚI THIỆU VỀ THÀNH CÔNG

  • Được ra đời từ những năm 1986 với tiền thân là cửa hàng thu mua và kinh doanh các mặt hàng vật tư cơ khí phục vụ cho ngành công nghiệp và nông nghiệp với sản phẩm đa dạng từ những con Bu lông,Ốc vít, Bánh xe, Xe đẩy hàng, Xe cầy hàng, Bánh răng , Hộp giảm tốc, Puly, Vòng bi cho đến các máy công cụ như máy phay, máy tiện rất quý hiếm ...
  • Theo năm tháng với sự phát triển của đất nước theo mục tiêu “ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa ” chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại THÀNH CÔNG vào năm 2012 với trụ sở chính đặt tại 162 Đê La Thành để phục vụ tốt hơn cho các bạn hàng của mình.
  • Lĩnh vực kinh doanh đã và đang được không ngừng mở rộng với không chỉ Bánh xe, Xe đẩy hàng, Puly, dụng cụ cơ khí, bu lông, ốc vít, vòng bi, gối đỡ... hay nhận gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí chính xác với công nghệ CNC tự động hóa có độ chính xác rất cao, công nghệ cắt gọt bằng laser ... mà vẫn đang tiếp tục được Thành Công đầu tư mở rộng trong những năm sắp tới đây.
  • Lấy khẩu hiệu Sự hài lòng của các bạn là thành công của chúng tôi Công ty Thành Công đã và đang cố gắng hơn nữa để trở thành đối tác tin cây, lâu dài với các bạn hàng lâu năm cung như các bạn hàng mới.
  • Phát triển tài năng và tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên sẽ được xem là mục tiêu trọng tâm của Công ty Thành Công  trong nhưng năm tới đây bên cạnh việc mang đến cho nhân viên môi trường làm việc năng động, thỏa sức sáng tạo, đầy cảm hứng và biết nhận lãnh trách nhiệm.